Địa chỉ ăn Ghẹ ngon giá rẻ tại TP. Nha Trang, cũng như các món hải sản khác

Nha Trang là thiên đường ẩm thực với loạt địa chỉ ăn uống phục vụ nhiều món ngon. Thành phố biển không thiếu các nhà hàng hải sản từ sang trọng tới bình dân. Trong thực đơn đồ biển, ghẹ là một trong những món hải sản được nhiều người yêu thích. Quán ăn nổi tiếng đông khách sau là nơi bạn sẽ được phục vụ đa dạng món ghẹ thơm ngon, hấp dẫn.

Nếu là tín đồ các món ghẹ, bạn có thể ghé Sóng Biển để thưởng thức đồ ăn tươi ngon.

Thực khách review,

Lan Anh: “Đến quán mình được thưởng thức những món rất ngon, phục vụ nhiệt tình. Hải sản ở đây tươi sống. Không gian quán rộng rãi, thoáng mát”.

Ghẻ - Sóng Biển-compressed

Anh Hoàng: “Quán có vị trí trung tâm. Chỗ để xe rộng. Hải sản có nhiều loại nhập khẩu đặc biệt. Tới đây khách nhìn hải sản bơi lượn rất đã mắt. Khách thích ăn gì sẽ có người bắt lên để coi trực tiếp, cảm giác như vớt dưới biển vậy. Quán phục vụ rất ổn”.

Hải Sản Sóng Biển - View 30:1:2022

Hải Sản Sóng Biển view thoáng mát

My Trân: “Đây là nơi bán càng ghẹ, ghẹ sữa ngon và rẻ nhất Nha Trang. Quán đông khách. Thau to bán cỡ một tiếng là gần hết sạch. Ghẹ sữa ngon, thấm nước me chua chua, mặn mặn. Ghẹ sữa xào bơ tỏi cũng ngon”.

Địa chỉ ăn Ghẹ ngon tại TP. Nha Trang, cũng như các món hải sản khác

Minh Hải: “Vị trí quán ngay mặt tiền 164 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, nên tìm quán rất dễ dàng. Món ăn ngon, vị vừa miệng. Tôi thích ăn cua hơn ghẹ vì nhiều thịt hơn. Càng nhỏ hay lớn cũng đồng giá”.

Hải Sản Nha Trang Sóng Biển

Quán Ghẹ Sóng Biển mở bán từ 9h đến khoảng 24h mỗi ngày, không gian rộng rãi. Do nằm ngay trung tâm thành phố khu Tây, phù hợp cho tất cả mọi người ( tính ra cách Sân Bay Cam Ranh chỉ 30p đi xe). Trên đường đến quán ốc, bạn sẽ qua cung đường biển đẹp ở Nha Trang, đừng quên dừng chân check-in tại Sóng Biển nhé.

Liên hệ Sóng Biển qua :

Hotline : 0702446282

Địa chỉ : 164 Nguyễn Thiện Thuât, Lộc Thọ, Nha Trang

Website : Hải Sản Nha Trang

Vị trí vệ tinh Google Map :