Nha Trang – Quán Hải Sản Sóng Biển mở bán suốt mùa Tết từ 2/2/2022

Hải Sản Nha Trang – Với mùa Tết âm lịch năm 2022, Hải Sản Sóng Biển sẽ chỉ nghỉ đúng hai ngày là 29, mùng 1 và mở bán lại từ mùng 2 ( 2/2/2022 – Thứ 4 ). Nhằm cung cấp đến Quý khách hàng gần xa điểm ăn Hải Sản ngon mà giá hợp lý mùa Tết.

Hải Sản Sóng Biển - View 30:1:2022

Hải Sản Sóng Biển – View 30:1:2022

Lợi thế của Quán

Tại đây, các món ăn hải sản mang “thương hiệu” của vùng biển Nha Trang thơ mộng trong 29 Vịnh đẹp nhất Thế Giới, sẽ được nấu bởi các đầu bếp Sóng Biển hàng đầu qua các món đặc trưng như: Ốc nhảy hấp Nha Trang, Ốc hương xào bơ tỏi, rang múi Nha Trang, Ốc Bulot nướng tiêu xanh, mở hành, Ghẹ Nha Trang, Tôm sốt ca ri chua cay, Lẩu hải sản Sóng Biển, Lẩu gà lá é Sóng Biển, Cá bóng mú hấp Hongkong, Hải sản xô Sóng Biển….

Điểm nhấn tại quán chính là hải sản tươi sống lấy về từ nhiều nguồn vựa hải sản biển trực tiếp tại TP. Nha Trang, đây là ưu điểm cạnh tranh cao nhất của Quán so với các Nhà hàng, Quán ăn hải sản khác.

Cuối cùng, với phương trâm : ” Đến với Sóng Biển – Ăn uống thả ga – Không lo về giá ” sẽ được Quán thể hiện qua mức giá bán cực kỳ hợp lý mùa Tết âm lịch 2022.

Các món Hải Sản Sóng Biển - 30:1:2022

Hải Sản Sóng Biển Nha Trang 21_12022-compressed

Trong những dịp Lễ Tết, vấn đề giá cả đắt đỏ được một số nhà hàng làm cái cớ để tăng giá, chặt chém khách hàng một cách không thương tiếc đã gây nhiều bức xúc cho dư luận. Trái ngược với kiểu làm việc kém chuyên nghiệp nói trên, Chị Phương – Quản lý Quán Hải Sản Sóng Biển cho biết: “Với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian ăn uống lịch sự, trang trọng cùng phong cách kinh doanh rõ ràng, minh bạch. Quán Hải Sản Sóng Biển luôn cố gắng phát huy, lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng phát triển hơn nữa sao cho xứng đáng với những giá trị đồng tiền và lòng tin mà thực khách đã ưu ái dành cho Quán.”

Hải Sản Nha Trang Sóng Biển

Ăn hải sản Sóng Biển xong đi đâu tại Nha Trang ?

Nha Trang – vùng đất “xứ Trầm, biển Yến” – có một sức hút đặc biệt đối với những ai từng đặt chân đến đây. Thành phố biển xinh đẹp này xứng đáng là “miền đất hứa” cho những tín đồ đam mê du lịch. Liệu bạn đã biết đi đâu nổi tiếng tại Nha Trang ?

Thành phố biển Nha Trang ở đâu, có gì đáng khám phá, trải nghiệm?2

Khu trung tâm thành phố Nha Trang

 1. Tháp Bà Ponagar
 2. Viện Hải Dương học – điểm đến thú vị tại Nha Trang
 3. Nhà thờ Đá – dấu ấn kiến trúc hình khối cổ điển phương Tây giữa lòng Nha Trang
 4. Tham quan Chùa Long Sơn, hành hương về chốn linh thiêng nổi tiếng nhất tỉnh Khánh Hòa

Khu vịnh Nha Trang

 1. Đảo Hòn Tằm
 2. Đảo Hòn Mun
 3. Đảo Hòn Nội (đảo Yến)

Khu vịnh Cam Ranh

 1. Đảo Bình Ba
 2. Đảo Bình Lập
 3. Đảo Bình Tiên
 4. Đảo Bình Hưng
 5. Bãi Dài Cam Ranh

Khu vịnh Vân Phong

 1. Khu du lịch Dốc Lết
 2. Đảo Điệp Sơn

Khu vịnh Nha Phu

 1. Khu du lịch Suối Hoa Lan
 2. Đảo Khỉ

Chúc Quý khách gần xa đi du lịch một mùa Tết thật là ấm cúng và vui vẻ, hãy nhớ ăn trước hay đi chơi trước, cũng đừng quên Hải Sản Sóng Biển em nhé ^^ !

Liên hệ Sóng Biển :

Hotline : 0702446282

Địa chỉ Quán : Số 164 Nguyễn Thiện Thuật nối dài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

( Quý khách có thể nhấp vào Google map sẽ được chỉ dẫn chính xác tới Quán )