Niềm vui trở lại TP Biển Nha Trang – Du khách xông đất ngày đầu năm mới Nhâm Dần

Hải Sản Sóng Biển – Sáng Mùng 1 Tết Nhâm Dần, ông Lê Hữu Hoàng- Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, có mặt tại cửa máy bay chào đón những vị khách đầu tiên “xông đất” Nha Trang- Khánh Hòa

Sáng 1-2 (nhằm Mùng 1 Tết Âm lịch), Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp cùng Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh và Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam tổ chức Lễ đón những vị khách du lịch đầu tiên đến Nha Trang – Khánh Hòa dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đoàn khách trên chuyến bay số hiệu VN1551 của Hãng hàng không Vietnam Airlines từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) vào trưa 1-2.

Niềm vui trở lại TP Biển Nha Trang - Du khách xông đất ngày đầu năm mới Nhâm Dần...

Những du khách đầu tiên bằng đường hàng không “xông đất” Khánh Hòa vào sáng Mùng 1 Tết Nhâm Dần

Niềm vui trở lại TP Biển Nha Trang - Du khách xông đất ngày đầu năm mới Nhâm Dần...

Lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa chào đón các du khách ngay tại cửa máy bay

Những vị khách trên chuyến bay VN1551 khi xuống đều nhận được hoa và bao lì xì may mắn từ lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa và các đại biểu. Bên cạnh đó, 3 vị khách đầu tiên xông đất Nha Trang – Khánh Hòa còn nhận được những phần quà đặc biệt của Vietnam Airlines.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, cho biết đây là hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động, sự kiện trong năm 2022 của ngành du lịch Khánh Hòa, nhằm thể hiện sự hiếu khách, thân thiện, luôn chào đón tất cả du khách đến với Nha Trang – Khánh Hòa.

Với sự kiện chào đón năm mới của ngành du lịch Khánh Hòa ngày hôm nay và những hoạt động, sự kiện tiếp theo trong năm 2022, ngành du lịch Khánh Hòa hy vọng năm Nhâm Dân sẽ là một năm thành công của ngành du lịch Khánh Hòa, là năm bản lề có tính quyết định để ngành du lịch Khánh Hòa phục hồi, ổn định hoạt động kinh doanh và lấy lại đà tăng trưởng.

Niềm vui trở lại TP Biển Nha Trang - Du khách xông đất ngày đầu năm mới Nhâm Dần... Niềm vui trở lại TP Biển Nha Trang - Du khách xông đất ngày đầu năm mới Nhâm Dần...

Hân hoan chào đón du khách đến Nha Trang- Khánh Hòa

Năm 2022, ngành du lịch Khánh Hòa phấn đấu đón hơn 1,2 triệu lượt khách (tăng 100% so với năm 2021), trong đó có 1,16 triệu lượt khách nội địa và 40.000 lượt khách quốc tế, doanh thu du lịch đạt 4.000 tỉ đồng, tăng 80% so với năm 2021.

Ông Lê Hữu Hoàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, đề nghị tăng cường truyền thông quảng bá, khẳng định du lịch Nha Trang – Khánh Hòa luôn là điểm đến du lịch an toàn, chất lượng và hấp dẫn. Qua đó, khẳng định được vị trí của ngành du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, thúc đẩy sự phục hồi, phát triển các ngành, lĩnh vực khác của tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ trong Nghị quyết phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2021 – 2025 của tỉnh Khánh Hòa đã đề ra..

Xem thêm tại : https://haisansongbien.vn/