Ở đâu bán Lẩu hải sản tại TP. Nha Trang ngon giá rẻ…

Lẩu hải sản là món ăn quen thuộc với nhiều người và có hầu hết ở khắp mọi miền đất nước. Mỗi vùng miền món ăn này sẽ có những biến tấu hương vị khác nhau. Riêng tại Thành phố biển Nha Trang, món lẩu này độc đáo hơn cả nhờ nước dùng và thực phẩm ăn kèm. Hôm nay, Sóng Biển sẽ giới thiệu bạn món ngon này tại Nha Trang.

Lẩu hải sản Sóng Biển

Lẩu hải sản Sóng Biển

Nổi tiếng hất là món lẩu hải sải Sóng Biển đậm đà, với nước dùng lạ và đầy ắp tôm, cua, mực.

Quán ăn Sóng Biển có cách tẩm ướp và nấu nước dùng rất riêng nên được thực khách cực kỳ ưa chuộng. Ngoài ra, độ tươi sống và sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm của Sóng Biển cũng là một điểm mạnh. Trên các diễn đàn ẩm thực, Sóng Biển nhận được rất nhiều điểm 5 sao. Đa số đều bình chọn Sóng Biển vào top những quán ăn ngon hải sản nhất Nha Trang. Nếu bạn là “fan” trung thành của món lẩu cũng như hải sản các loại thì hãy thử đến Sóng Biển một lần nhé.

Không gian rộng, thoáng mát còn có nhiều món ngon được đánh giá “quên cả lối về”.

Hải Sản Sóng Biển - View 30:1:2022

Hải Sản Sóng Biển – View thoáng mát

Với đội ngũ nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp. So về giá cả, nhà hàng Sóng Biển có giá bán phải chăng với các quán bên ngoài. Với mức mỗi món trên dưới 99 ngàn đồng.

HẢI SẢN NHA TRANG - HẢI SẢN SÓNG BIỂN -BANNER

HẢI SẢN NHA TRANG – HẢI SẢN SÓNG BIỂN ĐỒNG GIÁ 99K

Quán Lẩu hải sản Sóng Biển mở bán từ 9h đến khoảng 24h mỗi ngày, không gian rộng rãi. Do nằm ngay trung tâm thành phố khu Tây, phù hợp cho tất cả mọi người ( tính ra cách Sân Bay Cam Ranh chỉ 30p đi xe). Trên đường đến quán ốc, bạn sẽ qua cung đường biển đẹp ở Nha Trang, đừng quên dừng chân check-in tại Sóng Biển nhé.

Liên hệ Sóng Biển qua :

Hotline : 0702446282

Địa chỉ : 164 Nguyễn Thiện Thuât, Lộc Thọ, Nha Trang

Website : Hải Sản Nha Trang

Vị trí vệ tinh Google Map :