Quán hải sản – Địa điểm nơi ăn ngon ở Nha Trang, Khánh Hòa dịp Tết Âm 2022

Năm 2022 – Xuân về, Tết đến nhiều gia đình tại Thành phố du lịch biển Nha Trang có thói quen họp mặt, sum vầy bên nhau cùng thưởng thức các món ngon hải sản và nhìn lại một năm đã qua với những biến đổi thăng trầm trong công việc – cuộc sống. Còn nơi đâu thích hợp hơn khi đến với Quán Hải Sản Sóng Biền đã trở thành địa chỉ ẩm thực hải sản lý tưởng thu hút đông đảo dân sành ẩm thực Nha Trang lui đến, đặc biệt là du khách du lịch trong va ngoài nước

Trong những tháng gần đây,

Việc nhiều nhà hàng hải sản xuất hiện phục vụ nhu cầu ẩm thực của người Nha Trang cho thấy dấu hiệu phục hồi, phát triển nền kinh tế của đất nước ngày một nhanh chóng. Xu hướng ẩm thực mới đầy tiềm năng từ việc phục vụ, cung cấp các món ăn hải sản vào những dịp cuối năm trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn. Nhắm vào nhu cầu đó, nhiều nhà hàng, quán ăn thi nhau nhập các hải sản phong phú, đa dạng về chủng loại cho đến cách thức chế biến từng món ăn cũng khác nhau. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ độc đáo, đúng “chất” của từng loại hải sản thì Quán Hải Sản Sóng Biển có thể xếp vào vị trí quán hải sản bậc nhất tại thành phố Nha Trang. Tại sao lại như thế? Chúng ta hãy cùng xem lại Quán Hải Sản Sóng Biển có những điểm gì nổi bật so với những địa điểm ẩm thực khác sau đây:

Các món ngon tại Quán Hải Sản Sóng Biển Nha Trang

Các món Hải Sản Sóng Biển - 30:1:2022

Các món Hải Sản Sóng Biển – 30:1:2022

Hải Sản Sóng Biển Nha Trang 21_12022-compressed

Hải Sản Nha Trang Sóng Biển

Xét về yếu tố tươi sống, các loại hải sản của Quán Hải Sản Sóng Biển được nuôi sống và đánh bắt ngay tại biển với sự đa dạng và độc đáo về các món như : Hải sâm…, Bào ngư nướng…., Ốc hương sào bơ, rang muối…, Ốc Bulot nướng tiêu xanh, mở hành…., Ốc nhảy hấp sả…., Ghẹ hấp Nha Trang…., Tôm sốt thái…., Cá Mú hấp HongKong…… Qua tay các đầu bếp trở thành những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Đó là lý do vì sao Quán Hải Sản Sóng Biển tự tin khẳng định câu slogan về độ phong phú, tươi sống trong thực đơn của mình: “Đi Tới Sóng Biển – Ăn Uống Thả Ga – Không Lo Về Lượng !” Để làm được điều này, các loại hải sản phải qua một quy trình thu mua, chọn lọc kỹ lưỡng. Tùy thuộc vào từng loại hải sản khác nhau mà có phương thức vận chuyển, nguồn tự nhiên hay nuôi sống thích hợp. Có loại thời gian vận chuyển và bảo quản khá lâu nên phải thuê cả máy bay chuyên dụng để chuyển hàng vào sao cho đảm bảo được sự tươi sống, nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

Yêu cầu thứ hai về quy trình chế biến tại Quán Hải Sản Sóng Biển phải thỏa triết lý “Thực Khách là Trung Tâm” với phương châm “chỉ sử dụng thực phẩm tươi sống, an toàn vệ sinh tuyệt đối” Quán Hải Sản Sóng Biển đã mang đến cho thực khách cảm giác an tâm khi ăn uống mà không lo sợ đến các vấn nạn ngộ độc, mất vệ sinh an toàn thực phẩm ở một số địa điểm mà báo chí phản ánh trong thời gian gần đây.

Đến Quán Hải Sản Sóng Biển…..

Cuối cùng, trong những dịp Lễ Tết, vấn đề giá cả đắt đỏ được một số nhà hàng làm cái cớ để tăng giá, chặt chém khách hàng một cách không thương tiếc đã gây nhiều bức xúc cho dư luận. Trái ngược với kiểu làm việc kém chuyên nghiệp nói trên, Chị Phương – Quản lý Quán Hải Sản Sóng Biển cho biết: “Với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian ăn uống lịch sự, trang trọng cùng phong cách kinh doanh rõ ràng, minh bạch. Quán Hải Sản Sóng Biển luôn cố gắng phát huy, lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng phát triển hơn nữa sao cho xứng đáng với những giá trị đồng tiền và lòng tin mà thực khách đã ưu ái dành cho Quán.”

Địa chỉ chính xác trên Google Map dành cho thực khách gần xa

Có lẽ với phong cách như vậy nên không có gì làm ngạc nhiên khi Quán Hải Sản Sóng Biển được các thực khách chọn là một trong những quán hải sản ăn ngon với các khách trong và ngoài nước. Địa chỉ Quán Hải Sản Sóng Biển tại số 164 Nguyễn Thiện Thuật nối dài, Nha Trang.

Xem thêm tại : https://haisansongbien.vn/