Quán Hải sản đồng giá 99k duy nhất tại Nha Trang, ngon rẻ mà lại chill…..

Khách hàng, đặc biệt là sinh viên đầu tháng hay cuối tháng, nếu cảm thấy ví tiền sắp không ổn thì note lẹ chỗ bán hải sản đồng giá 99,000 VNĐ tại thành phố biển Nha Trang này đi nào !!!

Ngỡ ngàng quán hải sản đồng giá 99,000 VND, khách đến không ngừng

HẢI SẢN NHA TRANG - HẢI SẢN SÓNG BIỂN -BANNER

Nếu nói về hải sản đồng giá rẻ nhất Nha Trang thì Sóng Biển chính là tiên phong. Nếu khách hàng lần đầu tiên đi ngang Sóng Biển, sẽ cảm nhận được giá bán không hề thấp, vì mô hình Quán khá bắt mắt, chill và thoáng mát. Nhưng khi khách vào ăn thì thật bất ngờ với bảng giá bán hải sản 99k như lời đồn ^^  , đôi khi ngậm ngùi ra về vì không còn đủ chỗ. Điều gì đã làm nên sự đặc sắc đó?

Hải Sản Sóng Biển - View 30:1:2022

Hải Sản Sóng Biển với thiết kế quán khá bắt mắt, nhưng lại bán rẻ bất ngờ..

Tất nhiên, ngoài việc rẻ (đồng giá tất tần tật các món từ tôm, cua, cá, ốc hương cho đến hàu, vẹm, các loại ốc, ..) đều 99k. Mà theo lời chị Phương ( chủ quán ) thì “cho dễ tính tiền”. Hải sản ở Sóng Biển tươi ngon, đa dạng và phong phú chủng loại.

Đặc biệt, có 2 loại hải sản độc quyền mà Sóng Biển luôn đi đầu đó là ốc và tôm đất.

Hầu hết ai đã ghé Sóng Biển đều gọi các món thuộc 2 loại hải sản này.

Tôm đất rang muối HongKong – Tôm có màu cực kỳ bắt mắt, rất thơm và giòn. Muối hồng kông thì có vị đặc biệt. Vì sử dụng những gia vị truyền thống của người Hoa nên món ăn này mang đậm chất Trung, hương vị rất đặc biệt và kích thích người thưởng thức.

Tôm đất rang muối Sóng Biển

Tôm đất rang muối Sóng Biển

Hay Ốc móng tay xào bơ tỏi – Món ốc móng tay xào bơ tỏi ớt sau khi hoàn thành có mùi thơm cực cuốn hút. Ốc dai giòn, ngọt thịt quyệt cùng với sốt bơ tỏi thơm nức, đậm đà, cay cay đầy cuốn hút.

Sóng Biển Ốc móng tay xào bơ tỏi

Sóng Biển Ốc móng tay xào bơ tỏi

Ngoài ra, quán còn có hàng tá món ngon khiến dân tình phải nhung nhung nhớ nhớ như sò điệp nướng mỡ hành, ốc hương xào sả ớt hay bạch tuộc nướng…

Chị Ngọc Hoa, 25 tuổi ( người địa phương ) chia sẻ, đầu năm nay được thấy quảng cáo trên Facebook giới thiệu đến quán ốc Sóng Biển đồng giá 99k, Chị liền ghé ăn thử. “Điều tôi ấn tượng là quán có thiết kế và view vô cùng thoáng mát và chill…, nhưng giá bán lại rất bình dân ( nếu Quán như thế này mà nơi khác chắc chắn không hề rẻ )..

Sóng Biển ốc 6_3-compressed

Hồ hải sản Sóng Biển

Quán ốc Sóng Biển mở bán từ 9h đến khoảng 24h mỗi ngày, không gian rộng rãi. Do nằm ngay trung tâm thành phố khu Tây, phù hợp cho tất cả mọi người ( tính ra cách Sân Bay Cam Ranh chỉ 30p đi xe). Trên đường đến quán ốc, bạn sẽ qua cung đường biển đẹp ở Nha Trang, đừng quên dừng chân check-in tại Sóng Biển nhé.

Liên hệ Sóng Biển qua :

Hotline : 0702446282

Địa chỉ : 164 Nguyễn Thiện Thuât, Lộc Thọ, Nha Trang

Website : https://haisansongbien.vn/

Vị trí vệ tinh Google Map :