Quán ốc ngon nhiều món, nhưng giá bình dân tại Nha Trang

Khánh Hòa – Quán ốc Sóng Biển ở khu vực Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ – Khu phố Tây mới được khai trai từ đầu năm 2022 nhưng lại là địa chỉ ẩm thực hải sản quen thuộc của khách du lịch và địa phương sau khi ngành du lịch TP Nha Trang mở cửa lại.

Đến Nha Trang lần đầu, nếu hỏi người địa phương điểm ăn ốc ngon, bạn sẽ được hướng dẫn đến khu Phố Tây, cách trung tâm thành phố khoảng 500m và cách quản trường Nha Trang khoảng 500m. Từ đường Trần Phú, di chuyển vào đường Nguyễn Thiện Thuật. Từ đây bạn sẽ thấy có nhiều quán ốc, hải sản cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Hải Sản Sóng Biển - View 30:1:2022

Hải Sản Sóng Biển view cực kỳ thoáng mát

Sóng Biển là một trong những địa chỉ được người Nha Trang giới thiệu cho du khách. Quán có không gian lớn tại số 164, đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ do chị Diệp Phương ( 30 tuổi ), đứng quản lý và phụ trách nêm nếm hương vị các món ăn.

Chị Phương cho biết, khu ốc này có khoảng 30 loại, mình chế biến thành nhiều món khác nhau. Đặc trưng tại đây là ốc hương xào bơ tỏi, rang muối hay ốc nhảy hấp hay ốc bulot nướng tiêu xanh… là được khách yêu thích…”, chủ quán giới thiệu.

Ốc hương rang muối Sóng Biển

Ốc hương rang muối Sóng Biển

Hải Sản Nha Trang Sóng Biển 22:1..

Ốc hương xào bơ tỏi Sóng Biển

Theo chị, sở dĩ ốc ở khu vực này nổi tiếng vì nằm cạnh làng chài, nguyên liệu từ biển tươi ngon mỗi ngày, bán giá bình dân. Ngoài ra, cung đường từ trung tâm thành phố Nha Trang đến Nguyễn Thiện Thuật rất đẹp, khách thích đi xe máy ngắm cảnh, chụp ảnh và dạo mát, ăn thêm các món hải sản cũng thấy ngon miệng hơn.

Quán của chị Phương bí quyết là ở các loại nước chấm, hợp khẩu vị, giá món ăn bình dân, đa dạng nên thực khách yêu thích.

Khi khách gọi món, quán sẽ mang ra khoảng 6 loại nước chấm khác nhau trở lên như: nước muối tiêu xanh, nước muối tiêu đỏ,  nước tương, nước mắm tỏi ớt gừng, mù tạt, muối tiêu chanh, mắm me chua ngọt, thêm một đĩa rau sống và xoài xanh cắt lát để ăn kèm. Đặc biệt, quán có phục vụ nước có đầy đủ các loại nướng uống.

Hải Sản Nha Trang Sóng Biển

Ốc nhảy hấp Sóng Biển

Hải Sản Sóng Biển Nha Trang - Ôc Bulot nướng tiêu xanh

Ôc Bulot nướng tiêu xanh Sóng Biển

Chị Anh Thư, 27 tuổi, đến từ TP HCM chia sẻ, đầu năm nay được bạn người Nha Trang giới thiệu đến quán ốc Sóng Biển, sau này trở lại Nha Trang Chị đều ghé nơi này. “Điều tôi ấn tượng là quán có thiết kế và view vô cùng thoáng mát và chill…, nhưng giá bán lại rất bình dân ( nếu Quán như thế này mà dưới TP.HCM chắc chắn không hề rẻ )..

Sóng Biển ốc Gai

Sóng Biển ốc Gai

Hải Sản Nha Trang Sóng Biển

Sóng Biển ốc 6_3-compressed

Hồ hải sản Sóng Biển

Sóng Biển ốc 6_3-compressed

Hồ hải sản Sóng Biển

Quán ốc Sóng Biển mở bán từ 9h đến khoảng 24h mỗi ngày, không gian rộng rãi. Do nằm ngay trung tâm thành phố khu Tây, phù hợp cho tất cả mọi người ( tính ra cách Sân Bay Cam Ranh chỉ 30p đi xe). Trên đường đến quán ốc, bạn sẽ qua cung đường biển đẹp ở Nha Trang, đừng quên dừng chân check-in tại Sóng Biển nhé.

Liên hệ Sóng Biển qua :

Hotline : 0702446282

Địa chỉ : 164 Nguyễn Thiện Thuât, Lộc Thọ, Nha Trang

Website : https://haisansongbien.vn/

Vị trí vệ tinh Google Map :