Ưu đãi trọn vẹn một tháng khai trương của Sóng Biển dành đến Quý khách thân yêu gần xa

Nhân kỷ niệm trọn vẹn một tháng khai trương Hải Sản Sóng Biển, từ ngày 18/01 – 18/02/2022, Sóng Biển thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Quý khách hàng gần xa đã đến ủng hộ Quán, cùng cán Anh/Chị/Em nhân viên Sóng Biển, những người đã cống hiến và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Sóng Biển.

18/01 – 18/02/2022

Ưu đãi trọn vẹn một tháng khai trương của Sóng Biển dành đến Quý khách thân yêu gần xa

Trải qua một tháng xây dựng và phát triển Sóng Biển, đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu Quán ăn Hải Sản tươi ngon, giá hợp lý trong các lĩnh vực kinh doanh ẩm thực tại Nha Trang đến tay Quý khách hàng gần xa , chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực các Anh/Chị/Em Sóng Biển.

Một lần nữa, mừng kỉ niệm trọn vẹn một tháng khai trương Sóng Biển, xin chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Món đặc biệt của Quán dành đến Quý khách hàng ngày 18/02

Tôm rang muối - Sóng Biển-compressed

Nhân dịp này, Sóng Biển xin gửi tặng ưu đãi duy nhất đúng ngày 18/02 dành cho tất cả Quý khách hàng đến thưởng thức món tại Sóng Biển – Món : Tôm rang muối HongKong Sóng Biển ( hoàn toàn miễn phí ).

  • Điều kiện Quý khách : Đúng ngày 18/02/2022

Tôm rang muối - Sóng Biển-compressed

Nhanh chân đến nhà hàng Sóng Biển và gọi cho mình những món ăn ưa thích được phục vụ theo nhu cầu của từng thực khách trong thực đơn của Sóng Biển Nha Trang nhé.

Hải Sản Sóng Biển - View 30:1:2022

Hải Sản Sóng Biển – View thoáng mát, rộng rãi.

 

Liên hệ Sóng Biển qua :

Hotline/Zalo : 0702446282

Địa chỉ : 164 Nguyễn Thiện Thuât, Lộc Thọ, Nha Trang

Website : Hải sản Nha Trang

Vị trí vệ tinh Google Map :