Ý nghĩa ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 & cùng đón ngày đẹp này với Sóng Biển..

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hợp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Ngày này được Liên Hợp Quốc chính thức hóa vào năm 1977.

Sóng Biển 8/3

Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ở một số nước trên thế giới, ngày 8/3 được coi là ngày lễ chính trong năm và tổ chức rất lớn. Trong những xã hội này, đàn ông tặng hoa và quà cho những người phụ nữ trong đời của họ như mẹ, vợ, bạn gái…

Tại một số quốc gia, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm bằng những hoạt động liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng với nam giới, ở các vấn đề thực tiễn như mức lương, cơ hội giáo dục đào tạo và thăng tiến trong nghề nghiệp, hay là điều kiện an sinh xã hội, chống mại dâm và bạo lực đối với phụ nữ…

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam một phần cũng có cội nguồn từ truyền thống dân tộc độc đáo đó.

Ở nước ta, để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, các cơ quan, đoàn thể, gia đình thường tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Ngày 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc, yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý.

🌹 Happy Women’s Day cùng Sóng Biển

Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ – 08.03.2022

—————————————-

SÓNG BIỂN xin gửi tới những lời chúc dành cho các chị em phụ nữ của chúng ta !

Chúc các chị em có ngày vui trọn vẹn. Chúc mỗi người đều tìm cho mình được sự bình yên và hạnh phúc. Chúng ta là một gia đình. Mà gia đình thì phải luôn vui. Mình xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả chị em một ngày 8/3 tràn ngập niềm hạnh phúc .

Sóng Biển 8/3

Nhân dịp này, Sóng Biển xin gửi tặng ưu đãi giảm 5% trên tất cả bill thanh toán duy nhất đúng ngày 8/3 dành cho Quý khách hàng đến thưởng thức món tại Sóng Biển

Điều kiện nho nhỏ 😀 :

  • Đúng ngày 8/3/2022
  • Có ít nhất một Chị/Em Phụ Nữ ngồi thưởng thức món tại bàn.

Nhanh chân đến nhà hàng Sóng Biển và gọi cho mình những món ăn ưa thích được phục vụ theo nhu cầu của từng thực khách trong thực đơn của Sóng Biển Nha Trang nhé.

Hải Sản Sóng Biển - View 30:1:2022

Hải Sản Sóng Biển mặt bằng rộng rãi, thoáng mát.

Liên hệ Sóng Biển qua :

Hotline/Zalo : 0702446282

Địa chỉ : 164 Nguyễn Thiện Thuât, Lộc Thọ, Nha Trang

Website : Hải sản Nha Trang

Vị trí vệ tinh Google Map :